Tiêu chí cần biết khi chọn nhà phân phối yến sào giá sỉ

Muốn kinh doanh yến sào mà bạn chưa biết chọn các nhà cung cấp như thế nào. Đừng bỏ qua 5 tiêu chí chọn nhà phân phối yến sào giá sỉ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

  1. Hình ảnh thương hiệu

Tại sao xếp hình ảnh thương hiệu lên đầu tiên? Đó chính là bởi, khi có quá nhiều thương hiệu cùng cung cấp yến sào, khách hàng chỉ biết đến những thương hiệu lớn, bạn trở thành khách sỉ của họ, tất nhiên bạn đã được thừa hưởng sự biết đến rộng rãi của thương hiệu, chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng và mua ngay.

Hinh_anh_thuong_hieuBạn không phải lo lắng khi đã lựa chọn được đúng thương hiệu cung cấp yến sào nổi tiếng. Bạn sẽ tự tin hơn trong kinh doanh và bán hàng. Thường các sản phẩm chính hãng sẽ có tem mác, giấy tờ cụ thể cho các bạn xem. Nhờ đó mà khách hàng cũng sẽ tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sản phẩm của bạn.

  1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà phân phối cho hàng hóa. Một số tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm như các tiêu chuẩn chất lượng mà nhà phân phối phải tuân thủ, chế độ – chính sách bảo hành cũng như cam kết chất lượng…

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Khi lựa chọn được nhà phân phối, bạn luôn theo dõi số lượng/tỷ lệ hàng hóa hư hỏng khi được giao hàng đến hoặc hư hỏng do chất lượng xuống thấp không đảm bảo các tiêu chuẩn đã cam kết (sau khi kiểm tra chất lượng).

Tỷ lệ cần xác định gồm tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trên mỗi đơn hàng được giao, tỷ lệ đơn hàng có hư hỏng trên tổng đơn hàng theo kỳ thống kê, giá trị hàng hóa hư hỏng theo đơn hàng và tổng giá trị hư hỏng theo kỳ thống kê. Từ các số liệu trên, bạn sẽ dễ dàng so sánh các nhà phân phối của cùng nhóm mặt hàng để ra quyết định mua hàng phù hợp.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới việc bán hàng của bạn là thời gian giao hàng. Việc thống kê các dữ liệu về thời gian giao hàng thực tế so với dự kiến cho bạn nắm chính xác năng lực của từng nhà cung cấp cũng như mức độ tin cậy của họ đối với các đơn hàng trong tương lai của mình.

  1. Mức giá khi mua sỉ

Giá nhập hàng cũng là một tiêu chí cho bạn lựa chọn nhà phân phối, mặc dù chất lượng là yếu tố hàng đầu. Bạn cân nhắc giữa các nhà phân phối có chất lượng sản phẩm như nhau xem bên nào có mức giá thấp hơn hoặc có nhiều ưu đãi để sau này có lời nhiều hơn.

Bên cạnh yếu tố chi phí sản phẩm, điều khoản thanh toán gián tiếp tác động tới các yếu tố chi phí. Với điều khoản thanh toán 1 lần khi nhận hàng sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi mua hàng công nợ và có thể chia thành nhiều đợt thanh toán.

  1. Ưu đãi cho nhà phân phối

Các ưu đãi về thưởng doanh số hay phần quà vào các dịp đặc biệt như lễ, tết vừa là khích lệ bạn mà tạo thêm sự gắn bó với công ty.

Hiện nay một số nhà phân phối yến sào giá sỉ có những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn cho đối tác phân phối của họ

  1. Hỗ trợ khác

Các chính sách vận chuyển, hỗ trợ tư vấn hay đào tạo kiến thức chuyên môn cũng cần hết sức lưu ý.

Chất lượng dịch vụ khách hàng: Bên cạnh việc hỗ trợ bảo hành, đổi trả sản phẩm… thì các cuộc gọi đến nhà phân phối yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề phát sinh giúp bạn đánh giá đúng chất lượng dịch vụ từ nhà phân phối yến sào giá sỉ của mình. Giả sử trong trường hợp có vấn đề phát sinh mà nhân viên mua hàng không thể liên hệ được với nhà phân phối hoặc liên hệ được mà không liên lạc được với nhân viên phụ trách thì các vấn đề phát sinh đó phải treo lên và chờ ngày giải quyết.

Ngoài ra, bạn nên xem nhà phân phối đó có dạy các kỹ năng bán hàng cho bạn không hay có cung cấp thông tin hỗ trợ bán hàng cho bạn không. Hay có chính sách truyền thông gì cho đại lý/khách sỉ không.

Vậy đâu sẽ là nhà phân phối yến sào giá sỉ bạn nên lựa chọn?

Ghiền Food –  Đây là một nhà cung cấp yến sào chính hãng giá sỉ tốt và uy tín. Để bạn có thể làm ăn lâu dài và đặt hàng với số lượng lớn. một công ty kinh doanh yến chưng cho trẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên toàn quốc.

Chính sách đại lý của Ghiền Food và mức chiết khấu, chế độ khen thưởng cũng vô cùng là hấp dẫn. Ngoài ra hàng tháng/quý còn có chương trình tặng kèm sản phẩm cho các đại lý/ khách sỉ lấy từ những đơn nhỏ nhất. Và các phần thưởng quà tặng dành cho các đại lý đạt chỉ tiêu tháng, quý, năm.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm gì khác: Tư vấn về sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng hay các chính sách, chiết khấu, ưu đãi khi nhập hàng đều được nhân viên công ty giải đáp nhanh chóng

Vậy nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ phân phối yến sào giá sỉ giá tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình chắc chắn Ghiền Food sẽ là cái tên lý tưởng nhất!

Xem thêm:

3 thoughts on “Tiêu chí cần biết khi chọn nhà phân phối yến sào giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *