Ghiền Food – Địa chỉ cung cấp yến sào giá sỉ uy tín bậc nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp yến sào giá sỉ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Ghiền Food – Nơi bán yến giá sỉ uy tín bậc nhất hiện nay. Để biết vì sao, Ghiền Food là địa chỉ cung cấp yến chất lượng thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bạn đang không biết nên đặt niềm tin vào nhà cung cấp yến sào giá sỉ nào?

Trong việc khởi đầu kinh doanh bạn sẽ gặp không ít vấn đề, nhất là việc lựa chọn nguồn hàng yến sào giá sỉ rẻ uy tín cũng khá khó khăn khi mà hiện nay có rất nhiều nơi bán sỉ yến sào. Nhưng, chất lượng sẽ không giống nhau, giá thành thì cạnh tranh gay gắt, việc sử dụng hình ảnh chung nhưng chất lượng kém đã quá phổ biến.

Khá nhiều khách hàng hỏi mình những câu hỏi như: “Tại sao chị thấy bên em bán sản phẩm hình giống bên kia mà giá cao hơn vậy”, mình cũng mỉm cười mà nói: “Em bán cùng hình ảnh nhưng chất lượng yến tốt hơn, nếu như chị muốn kiểm chứng chị có thể qua bên đó xem nếu thấy không ổn quay lại đây em vẫn để chị lấy hàng”. Bạn thấy đấy, chỉ cần hơn nhau vài nghìn đồng, nhưng uy tín rồi mới giữ được chân khách hàng, bây giờ người mua cũng tinh ý và không còn ham rẻ như trước nữa.

Chính vì vậy, Ghiền Food trở nên uy tín vì chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ không phải giá!

Chắc bạn đã ngộ ra phần nào về điều mình muốn nhắc đến. Đúng vậy, hiện nay có không ít những nhà sỉ ảo bán online, lấy tên là nơi bán sỉ nhưng lại không hề có lượng yến sào sỉ ngay cho khách hàng. Họ đợi có đơn đặt hàng thì mới nhập hàng về để tránh rủi ro, dần đến tình trạng thiếu hàng cho khách, khiến khách hàng của bạn thấy phiền phức khi phải chờ đợi lâu.

Kết luận 2: Ghiền Food cung cấp yến sào giá sỉ với nguồn hàng ổn định do quy mô doanh lớn, nguồn nguyên liệu dồi dào và dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của bộ y tế và viện dinh dưỡng quốc gia.

Hiểu được những nhu cầu và khó khăn mà bạn đang gặp phải khi tìm nhà cung cấp nguồn yến với giá bán buôn chất lượng, Ghiền Food khẳng định thương hiệu và chất lượng, trở thành nơi chuyên bỏ sỉ yến chưng cho dành riêng cho trẻ chất lượng hàng đầu. Đáp ứng tất cả mong muốn của bạn cũng như khách hàng của bạn. Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi vấn đề xoay quanh nguồn hàng, tối ưu cho chi phí vận hành. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chia sẻ về dinh dưỡng cho trẻ, kinh nghiệm bán buôn giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn.

Kết luận 3: Tư vấn nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp tạo nên sự uy tín cũng như niềm tin cho khách hàng. Coi khách hàng là những đối tác, là những người đồng hành cùng đưa công ty đi lên, Ghiền Food đã tạo nên thương hiệu cung cấp yến sào giá sỉ hàng đầu hiện nay.

Những ưu đãi khi lựa chọn Ghiền Food là nơi cung cấp yến sào giá sỉ

Ngoài những kết luận ở phần trên, bạn sẽ còn bất ngờ với những ưu đãi đặc biệt khi trở thành “đối tác” của Ghiền Food

  • Sản phẩm yến chưng cho trẻ đảm bảo chất lượng bằng chính những cam kết uy tín như cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không ưng ý về sản phẩm

  • Lấy hàng qua 1 lần trung gian bạn sẽ phải lấy với giá cao hơn một chút vì hàng đã qua đại lý, vì vậy giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh. Nhập hàng trực tiếp từ công ty, các bạn sẽ “ăn tận gốc”

  • Nhận ngay thưởng “nóng” khi đạt doanh số như nhân viên chính thức của công ty

  • Được đào tạo các kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ, cách bán hàng thu hút và tăng chuyển đổi mua hàng

  • Được tận hưởng kho tàng nội dung thông tin trên website, fanpage uy tín của công ty và giảm bớt việc tạo dựng thương hiệu

  • Được làm hợp đồng cụ thể về các quyền lợi và điều khoản được 2 bên thống nhất, không lo lừa đảo

Còn thắc mắc gì nữa mà không liên hệ ngay tới Ghiền Food để trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

4 thoughts on “Ghiền Food – Địa chỉ cung cấp yến sào giá sỉ uy tín bậc nhất hiện nay

  1. Pingback: Tiêu chí cần biết khi chọn nhà phân phối yến sào giá sỉ - GHIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *