Hướng dẫn mẹ chọn yến cho bé đúng chuẩn

Lựa chọn yến cho bé chất lượng, an toàn là điều mà hiện nay các bà mẹ vô cùng quan tâm. Thực tế yến đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều hình thức mẫu mã. Khi tìm thử nội dung mua yến cho bé thì gần như lạc vào một ma trận không lối thoát. Muôn hình vạn trạng yến tươi, yến khô, yến tinh chế, yến hũ, nước yến,… có thể khiến mẹ bị mua nhầm nếu không biết cách chọn.

CHỌN YẾN VỀ CHƯNG HAY YẾN CHƯNG SẴN CHO BÉ?

Thật ra thì yến tự chưng hay yến chưng sẵn cũng đều tốt nếu các mẹ mua được hàng chuẩn và biết cách sử dụng đúng. Mua yến thô cao cấp đảm bảo không pha tạp, yến thật từ những đơn vị uy tín hoặc từ tận nhà yến thường sẽ khiến các mẹ cảm thấy yên tâm hơn.

Tuy nhiên, mua được yến tốt chỉ mới là bước đầu. Mẹ còn phải biết cách sơ chế và chế biến để yến không bị mất đi các chất dinh dưỡng, vitamin, axit amin quý giá. Chỉ một sai sót nhỏ thì có thể mẹ đã làm giảm chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó khi tự chưng mẹ phải biết cân chỉnh liều lượng cho phù hợp. Với trẻ nhỏ hàm lượng yến ăn mỗi lần chỉ từ 1-2g là đủ.. Mẹ cho bé ăn yến phải có quá trình chứ không phải ăn một lần nhiều, việc ăn thường xuyên đều đặn mới mang lại hiệu quả cao.

Vậy còn yến chưng sẵn thì sao? Yến chưng sẵn là các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu cân đo đong đếm sao cho phù hợp với độ tuổi của bé. Hũ yến được sản xuất dưới một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tuyệt trùng kỹ càng nên vô cùng an toàn. Nhưng yến chưng sẵn nhà làm thì chưa chắc đáp ứng được những tiêu chí đó nhé! Độ tiện lợi của yến hũ thì khỏi phải bàn cãi vì nó được đóng theo từng lọ dễ mang theo và dễ sử dụng.

Xem thêm: https://ghienfood.vn/huong-dan-cach-chung-yen-dung-dam-bao-chat-dinh-duong/

Tóm lại, chọn yến loại nào không quan trọng bằng chọn đúng và cho ăn đúng cách. Sau đây Ghiền Food sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn yến hũ chưng sẵn cho bé chất lượng cao.

MẸO CHỌN YẾN HŨ CHO BÉ

Thị trường không ít sản phẩm yến đóng lọ sẵn cho bé, với nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn?

  • Đầu tiên là vấn đề thương hiệu: Một thương hiệu uy tín luôn là điều đáng quan tâm, cần xem năng lực của thương hiệu này, giấy tờ công bố có đầy đủ hay không? Quy trình sản xuất có gì nổi bật? 
  • Hàm lượng yến: Thông thường trên mỗi hũ yến đều có ghi hàm lượng yến, dao động từ 15-25%. 
  • Yến thật là yến không quá đặc, có sợi yến rõ ràng. Thực tế yến đặc cục đều do nhà sản xuất pha thêm bột arga để tăng độ sệt cho sản phẩm. 
  • Yến cho bé nên có vị ngọt vừa phải, không quá ngọt như ở người lớn vì với các bé lượng đường không nên quá nhiều.
  • Nếu được bổ sung thêm các chất thì càng tốt.
  • Hũ thủy tinh nắp cài chắc chắn, đảm bảo vô khuẩn.

Yến dinh dưỡng cho bé Baby Nest, một sản phẩm của công ty Ghiền Food, chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho mọi người. Với hàm lượng 20% yến tươi cao cấp, cùng lysine, canxi, taurine, yến Baby Nest giúp bé tăng đề kháng, chống biếng ăn. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia, Baby Nest có vị ngọt vừa phải, khác biệt với sản phẩm trên thị trường. Quy trình sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho các bé.

Hiện yến Baby Nest đang được bán với giá 40.000 đồng/ hũ 70ml. 

Liên hệ mua hàng: 0931 331 440

Website: https://ghienfood.vn/

2 thoughts on “Hướng dẫn mẹ chọn yến cho bé đúng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *