NGUỒN GỐC CÁI TÊN BABY NEST

Trước khi kể mẹ nghe nguồn gốc tên gọi Baby Nest thì các mẹ hãy tìm hiểu các thời điểm khai thác tổ yến để lựa chọn cho bé cưng nha!

Tùy vào từng thời điểm mà cách khai thác và chất lượng tổ cũng khác nhau, cụ thể như:

1. Khi chim yến chưa đẻ Đây là thời điểm có tổ yến sạch đẹp, ít bụi bẩn, tạp chất, đặc biệt là ít lông và phân chim. Tuy nhiên việc khai thác sẽ ảnh hưởng đến việc sinh sản của chim mẹ, gây tâm lý lo sợ và bỏ tổ.

yến sào baby nest chưng sẵn

2. Khi chim yến đã đẻ 2 trứng Thời điểm này thu được tổ yến dày, đạt chất lượng về dinh dưỡng nhưng lại là việc không nên làm vì trứng không được nở, giảm lượng chim non, ảnh hưởng sự phát triển bầy đàn.

3. Khi chim non đã rời tổ Khi chim non rời khỏi tổ chính là thời điểm vàng để thu hoạch tổ yến vì hoàn toàn không gây hại đến chim cũng như chất lượng bầy đàn. Tổ yến thu được già hơn, dinh dưỡng hơn, nhưng lại bám dính nhiều tạp chất từ phân, vỏ trứng chim, …dẫn đến khâu làm sạch tốn nhiều công sức, thời gian thu hoạch cũng lâu hơn dẫn đến giá thành cao hơn.

yến chưng baby nest

—–

👉👉👉 Yến tươi dinh dưỡng Baby Nest được sản xuất từ các tổ yến tươi già, ngay khi chim non (BABY NEST) rời khỏi tổ vì thế hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao giúp bé tăng đề kháng, chống biếng ăn.

♥️♥️♥️ YẾN TƯƠI BABY NEST RA ĐỜI!!!

Sản phẩm được sản xuất khép kín theo công nghệ Nhật Bản

yến babynest

—-

Hotline 0931 331 440

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *